Tiếng Việt

GIẢI CÂU CẦN THỦ NỮ PK SOLO ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM - QUEEN OF FISHING

Tiếp nối sự thành công của 2 Giải câu Savic, Vũ Môn Fishing đã chính thức khởi tranh giải đấu PK Solo dành riêng cho phái nữ mang tên QUEEN OF FISHING 2024. Lần đầu tiên tại cộng đồng câu cá Việt Nam nói chung và câu đài nói riêng, một giải đấu hoành tráng và quy tụ 8 gương mặt cần thủ nữ nổi tiếng. Tất cả nhận được sự quan tâm, chào đón nhiệt tình. 

 

Sân chơi đầu tiên cho cần thủ nữ tại Việt Nam 

 

Với sự phát triển của câu đài, hàng loạt các giải đấu lớn nhỏ đã dần trở lên quen thuộc với các cần thủ. Nhưng với cần thủ nữ thì khác, sự xuất hiện của các “bóng hồng” tại hồ câu là điều rất hiếm gặp, đặc biệt hơn là tại các giải đấu. 

 

QUEEN OF FISHING chính là giải đấu đầu tiên Vũ Môn Fishing tổ chức dành cho các nữ cần thủ. Giải câu chính thức khởi tranh vào lúc 16H00 ngày 30/03/2024. Hành trình này trải qua 3 vòng: vòng bảng, bán kết và chung kết. 

 

8 cần thủ nữ xinh đẹp, tài năng quy tụ tại Đấu trường Săn hàng. Đây chính là một hồ thi đấu PK tiêu chuẩn lần đầu tiên tại miền Bắc. Đặc biệt với lượng cá trong hồ có thể đáp ứng cho đầy đủ chuyên đề: tổng hợp, săn hàng… 

 

Hình thức PK Solo kịch tính và gay cấn 

 

Một trong những điều tạo nên sự hấp dẫn và khác biệt của QUEEN OF FISHING chính là hình thức thi đấu: PK Solo. Với các giải đấu thông thường - sân chơi của phái mạnh thì thi đấu cá nhân và cạnh tranh với rất nhiều người. 

 

Còn tại đấu trường săn hàng thì khác, các “bóng hồng” thể hiện tài năng, tinh thần quyết chiến, cạnh tranh trực tiếp 1vs1. Sân chơi PK vô cùng căng thẳng và gay cấn không chỉ là với thí sinh mà còn là cảm giác của những người theo dõi. 

 

Ở giải câu lần này, cần thủ nữ sẽ có một đấu trường riêng và thi đấu các chuyên đề khác nhau tùy từng vào giai đoạn. Cần thut sẽ phải lựa chọn những chiến thuật hợp lý để giành được số điểm cao nhất.

 

Trải nghiệm thi đấu Solo chuyên nghiệp

 

Là một giải đấu PK Solo đầu tiên tại Việt Nam, Vũ Môn Fishing nỗ lực mang tới sân chơi chuyên nghiệp và trải nghiệm tốt nhất cho các cần thủ nữ. Khi tham gia thi đấu cần thủ sử dụng cần do BTC cung cấp. Các vật dụng khác như mồi, trục thẻo… thì có thể chủ động tự set đồ. Và BTC cũng chuẩn bị tất cả vật dụng để hỗ trợ thí sinh.  


Sau 2 ngày 30/3 - 31/3 thi đấu vòng bảng đầy kịch tính, ở bảng A, cần thủ Linh Bá Vương đã xuất sắc giành được 6 điểm tuyệt đối, hiện đang dẫn đầu bảng A. Theo sau là cần thủ Sushi với 4 điểm cùng 3.65kg. Vị trí thứ 3 là cần thủ Mai Meo và cuối cùng là cần thủ Tây Thi.

 

Trong khi đó bảng B, dẫn đầu là cần thủ Ruby sở hữu 4 điểm với 2.65kg. Bám sát nút là cần thủ Kim Duyên có 4 điểm và 1.85kg. Cần thủ Cầm Huyền và Phương Thúy đều đang có 1 điểm.

 

QUEEN OF FISHING 2024 không chỉ là sân chơi cho các cần thủ nữ thử sức mà còn là cơ hội cho cộng đồng cần thủ theo dõi những trận đấu nảy lửa chưa từng có với hình thức PK solo. Giải đấu đã bắt đầu những trận đấu vòng bảng vô cùng gay cấn. Hãy cùng đón chờ trận đấu tiếp theo vào ngày 10/04 sắp tới. 

 

 

 

 

 
Phản hồi chất lượng dịch vụ

Chat

Hotline:

Close

Chào bạn!!

Bạn có hài lòng về Vũ Môn Fishing?

Hãy để lại đánh giá và ý kiến đóng góp của bạn dành cho Vũ Môn nhé!