Hotline: 0867.58.57.55 Cơ sở 1 ECO : 208 Park River- Ecopark Hưng Yên

 

Ngày thứ 2 tại Sài Gòn, anh em chúng tôi đã tậu được một chiếc xe tự lái để có thể chủ động hơn trong chuyến đi du câu miền Nam. Hóa ra Sài Gòn cũng có đặc sản tắc đường như Hà Nội anh em ạ.

Thế nhưng cái đẹp của THANH LONG QUÁN lại khiến anh em chúng tôi thật sự ngỡ ngàng. Cái tên Thanh Long quán không còn quá xa lạ với anh em cần thủ từ Bắc tới Nam, nhwung không phải ai cũng biết, cái tên Thanh Long được đặt theo tên con trai (anh Thanh xe tải) và cháu nội “đít tôn” của bác Hai. Bác Hai cũng chia sẻ, trước khi hồ Thanh Long quán được xây dựng lên, ở đây chính là vườn Thanh Long được bác trồng và chăm sóc. Anh em chúng tôi đã có buổi trải nghiệm câu cá tra siêu đỉnh ngay tại hồ. Anh em có thể deo dõi clip full không che trên kên youtube của Vũ Môn Fishing hoặc click ngay vào đây : https://www.youtube.com/watch?v=91h_pbFH0_4

Nằm tại địa chỉ 96/1, Hưng Bình, Hưng Thịnh, Trảng Bom, Đồng Nai, anh em có thể cập nhật chính xác của hồ trên Google Map dễ dàng. Thanh Long quán gồm ba hồ chính :

-Hồ số 1 chuyên đánh giải với diện tích 4000m, có thể chứa 150 cần thủ, khoảng cách giữa các cần thủ là 1m5.

-Hồ số 2 chuyên câu cá thịt, với diện tích 270m.

-Hồ số 3 chuyên câu lure với cá lớn với diện tích 4000m.

Hồ đánh giải, câu thi chủ yếu là rô phi, chép, trôi. Còn hồ giải trí chủ yếu là cá chim, cá tra, đặc biệt cá lăng với size cá lớn từ 18-20kg. Ngoài ra có các loại cá đặc biệt như cá bống tượng, cá hô (tầm 8-15kg) cá leo, cá lóc bông( size tầm 10kg).

Cùng với sự đầu tư và chăm sóc hồ có sẵn không gian bãi đậu xe. Có sức chứa khoảng 300 khách. Rất phù hợp với các giải câu lớn, hội nghị, liên hoan hay sinh nhật. Đặc biệt tại hồ, câu cá lên sẽ được hỗ trợ chế biến các món chuẩn địa phương ngon nhức nách anh em ạ.

Hồ được sự tin tưởng và ủng hộ của các câu lạc bộ lớn như: Sa Phạm, Hoa Gia Thành, MIDI...

Hiện tại hồ đang cho thuê cần câu  tay tre với giá 10k/cây.

50k 1 buổi dành cho cần câu máy, câu lure.

30k  1 cần dành cho câu game, riêng hồ số 1 50k 1 cần.

Hồ mở của từ 8h đến 18:00. Tuy nhiên không có giờ đóng cửa với anh em đam mê không giới hạn nhé!