Tiếng Việt

Các Mẫu Phao Câu Diếc

Top 3 mẫu phao câu Diếc được ưa chuộng nhất năm 2023

Trước khi đi câu, việc chuẩn bị dụng cụ câu là một bước quan trọng, không thể thiếu. Vì cá diếc khá nhỏ bé nên dụng cụ cần thủ chọn thường chọn loại nhỏ từ trục, thẻo, lưỡi….Đặc biệt, chúng ta không thể bỏ qua phao câu. Phao câu còn được gọi là “con mắt” của người đi câu. Với tầm quan trọng của mình, việc lựa chọn phao nói chung và phao câu diếc nói riêng được người câu quan tâm. Vậy hãy cùng Vũ Môn Fishing khám phá ngay top 3 cây phao câu diếc được tin dùng nhất năm 2023. 

 

Phao nano Joan R05

Thông số chi tiết của phao nano Joan R05.

 

Phao Nano Joan R05 được gia công tỉ lệ, làm từ chất liệu Nano cao cấp bền bỉ, chống sốc. Độ đồng tâm gần như tuyệt đối. Tăm phao được sơn phản quang sáng dễ dàng cho người kết án.  

 

Thiết kế bầu phao hình hạt ngắn: bầu phao to, thon đều về 2 đầu, hành trình phao trung bình, tín hiệu chậm và chắc.

 

Đây cũng được đánh giá là một trong những loại phao câu diếc cao cấp tại Vũ Môn hiện đang có giá 300.000/cây. 

Phao Song Điểu


Thông số chi tiết của mẫu phao Song Điểu E009.

 

Phao Song Điểu nổi bật với sự đa dạng về mẫu mã: Sóng Điểu A01, Sóng Điểu E009, Sóng Điểu E008, Sóng Điểu E007,.... Chất liệu nano bền bỉ, cho tín hiệu cực ổn định.  Những cây phao có bầu tròn hoặc phủ chống sóng tốt. Còn những cây phao bầu dài tăng độ phản ứng cho phao, giúp hắt đại tín hiệu khi câu cá bừa. 

 

Tham chiếu sáng giúp anh em cần thủ dễ quan sát khi đánh cần đài. Chân phao các bon, đàn hồi, chống chịu và đập cực tốt.

 

Mọi người chuyên săn lùng thì chọn phao ăn càng nhẹ càng tốt. Cần thủ có thể tham khảo phao ăn tầm 1,5g trở lại.  

 

Các mẫu phao Song Điểu hiện có giá 80.000/cây, bán ở trên tất cả các kênh của Vũ Môn Fishing.

Phao DG - R04DG - R04 được nhiều người cần thủ lựa chọn để câu diếc.

Phao DG - R04 là một trong những cây phao anh em săn lùng chắc chắn không thể bỏ qua. Phao có 3 mã ( #1, #2, #3) cho mọi người thoải mái thoải mái lựa chọn theo nhu cầu của mình.

Cây phao dẻo với độ bền cực cao. Ưu điểm là ăn trò chơi nhỏ. Bầu phao chất liệu nano bền bỉ, không hạn chế nước giúp cho độ nhạy và độ chuẩn được nâng cao. Thiết kế họa tiết tinh tế, đẹp mắt.

Tham khảo ngay phao DG - R04 tại Vũ Môn Fishing với giá 69.000/cây.

Trên đây là 3 mẫu phao câu cá đẹp nhất năm mà Vũ Môn chia sẻ từ phân khúc giá rẻ đến tầm trung và cao cấp. Nếu cần thủ nào đang cần tìm kiếm mẫu phao để săn diếc hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn chi tiết ngay nhé!  

 
Phản hồi chất lượng dịch vụ

Chat

Hotline:

Close

Chào bạn!!

Bạn có hài lòng về Vũ Môn Fishing?

Hãy để lại đánh giá và ý kiến đóng góp của bạn dành cho Vũ Môn nhé!