Tiếng Việt

COMBO BÁO TỪ ĐẦU LÂM XUNG DÀNH CHO NGƯỜI CHƠI HỆ SĂN HÀNG

Hôm nay, VŨ MÔN Fishing xin được giới thiệu đến anh em cần thủ Combo Báo tử đầu Lâm Xung - một sự kết hợp giữa cần câu và các phụ kiện đắc lực cho việc đánh trắm đen. Hãy cùng khám phá những chi tiết đặc biệt của combo này.

 

 

 Báo tử đầu Lâm Xung bao gồm có các size phù hợp như 3m6, 4m5, 5m4, 6m3, 7m2, 8m1. Cần Báo tử đầu Lâm Xung có phân bổ lực 28i, giúp bo cá và giữ cá tốt hơn. Ngoài ra, với tải trọng lên đến 4500g, cần câu này sẽ đáp ứng được nhu cầu câu cá của anh em với các loại cá có trọng lượng lớn.

 

 

 

Để tăng cường hiệu quả câu cá, chúng tôi kết hợp Combo Báo tử đầu Lâm Xung với Hương chép lạnh và 1 túi hạt xả Thiên Minh 1250g. Hương chép lạnh, khi ngâm với ốc và hạt xả Thiên Minh, tạo ra một mùi thơm đặc biệt mà trắm đen không thể cưỡng lại.Để đáp ứng nhu cầu của anh em cần thủ, VŨ MÔN Fishing gửi kèm theo đơn hàng của anh em một vẩy mồi màu đỏ và cây phao Tề Thiên với tăm phao to giúp anh em dễ dàng quan sát hơn trong quá trình câu cá.

 

Combo Báo tử đầu Lâm Xung là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đam mê câu cá đánh trắm đen. Hãy truy cập website của Vũ Môn ngay hôm nay để đặt hàng và nhận sự tư vấn của nhân viên để lựa cho mình cần câu và phụ kiện phù hợp nhất.

Link sản phẩm em để tại đây nhé : https://vumonfishing.com/

Phản hồi chất lượng dịch vụ

Chat

Hotline:

Close

Chào bạn!!

Bạn có hài lòng về Vũ Môn Fishing?

Hãy để lại đánh giá và ý kiến đóng góp của bạn dành cho Vũ Môn nhé!