Tiếng Việt

 COMBO HÁN TỬ LAM DÀNH NGƯỜI CÂU HỆ CẢM GIÁC

 COMBO HÁN TỬ LAM DÀNH NGƯỜI CÂU HỆ CẢM GIÁC

Hôm nay, VŨ MÔN Fishing hân hạnh giới thiệu đến bạn Combo Hán Tử Lam - một sự kết hợp tuyệt vời giữa cần câu Hán Tử Lam và combo trôi Thiên Minh. Đây là lựa chọn dành cho những anh em cần thủ mới tham gia bộ môn câu cá nói chung và anh em mới tham gia câu đài nói riêng. Hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị và đầy hứng khởi cho anh em.

 

 

Combo Hán Tử Lam bao gồm Cần Hán Tử Lam với các size phù hợp như 3m6, 4m5, 5m4, 6m3, 7m2. Hán Tử Lam có độ cứng 4,5H, phân bổ lực 28i, tải tĩnh từ 1500 - 2500g. Một cây cần hỗ trợ anh em trục thẻo size nhỏ giúp anh em giữ cá và bo cá tốt.  

Bên cạnh đó, Combo Hán Tử Lam bao gồm Combo Trôi mới Thiên Minh, gồm Ủ trôi Thiên Minh, Hương trôi Thiên Minh, ủ gạo thuốc bắc. Combo này bộ bài mồi cho những anh em thích câu cá trôi.Khoảng thời gian thích hợp cho anh em đi đánh trôi  Sau những cơn mưa rào là lúc trôi  đi ăn mạnh nên mùa này rất nhiều khách hàng  rất nhiều sử combo trôi của Vũ Môn và liên tục báo cá.

 

Cuối cùng, Vũ Môn gửi kèm cho anh em bộ gồm trục buộc sẵn, phao song điểu, bộ thẻo tách (5 bộ) điều này giúp cho anh em mới tham gia câu cá có dễ dàng làm quen và có thể câu được luôn. Thêm vào đó, với combo này, Vũ Môn muốn hướng tới sự tiện lợi cho anh em cần thủ, khi nhận combo này anh cần thủ có thể ra hồ bo cá.

 

Hãy tận hưởng cảm giác trải nghiệm câu cá đầy thú vị với Combo Hán Tử Lam. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu Combo Hán Tử Lam với mức giá vô cùng ưu đãi. . Hãy truy cập trang web của chúng tôi ngay hôm nay để nhận được hỗ trợ, tư vấn nhanh nhất nhé!!


Link sản phẩm em để tại đây nha : Combo Hán Tử Lam 

Phản hồi chất lượng dịch vụ

Chat

Hotline:

Close

Chào bạn!!

Bạn có hài lòng về Vũ Môn Fishing?

Hãy để lại đánh giá và ý kiến đóng góp của bạn dành cho Vũ Môn nhé!