Tiếng Việt

GIẢI CÂU TRANH CUP SAVIC: LẦN ĐẦU TIÊN 100 THÙNG CÂU QUÀ TẶNG

Tiếp nối sự thành công của mùa 1, Giải câu Tranh cup Savic mùa 2 trở lại với một phiên bản hoàn toàn mới mẻ. Không đơn thuần là một sân chơi chuyên nghiệp và bài bản, giải câu còn đánh dấu sự kiện lần đầu tiên tại Việt Nam: 100 thùng câu tặng cần thủ. Hãy cùng khám phá sự kiện đặc biệt này cùng Vũ Môn Fishing nhé!

Giải câu Tranh cup Savic quy mô, thu hút gần 300 cần thủ 

Với mong muốn kết nối, giao lưu và tạo sân chơi chuyên nghiệp cho cần thủ yêu thích câu đài, Giải câu Tranh cup Savic mùa 2 chính thức khởi tranh vào ngày 24/09/2023. Giải câu đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của cần thủ đến từ các tỉnh thành. Trải qua 3 vòng bảng VMSV đầy kịch tính, 100 cần thủ xuất sắc nhất bước vào vòng Chung kết ngày 17/12/2023.  

 

 

Chảo lửa của giải chính là hồ câu Cát Lượng (Ninh Bình). Đây là một trong những hồ câu được đánh giá là hồ chuẩn thi đấu tại miền Bắc. Tất cả các yếu tố: diện tích hồ, vị trí bờ bãi, lượng cá… đều ở trạng thái tốt nhất để phục vụ cho giải câu.

 

Đồng hành cùng Vũ Môn Fishing là sự tài trợ độc quyền Công ty TNHH Savic. Savic chính là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất đồ câu tại Trung Quốc. Savic đã tài trợ độc quyền: 100 thùng câu tặng cần thủ.

 

Sự kiện tặng 100 thùng câu lần đầu tiên tại Việt Nam 

Lần đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, Vũ Môn Fishing dành tặng đặc quyền cho 100 cần thủ xuất sắc vòng Chung kết: 100 thùng câu. Tổng trị giá quà tặng lên tới 300.000.000 đồng. 

 

 

100 thùng câu tặng cần thủ là phiên bản thi đấu Savic cao cấp. Màu xanh coban chủ đạo. Chất liệu nhựa cao cấp, chắc chắn nhưng vẫn đảm bảo trọng lượng nhẹ cho cần thủ dễ dàng di chuyển, phù hợp với tính chất thi đấu. Vũ Môn còn chuẩn bị đầy đủ phụ kiện: part cần, part rọng, part mồi, part ô và khay mồi. Tất cả đều sẵn sàng cho cần thủ có dụng cụ thi đấu tốt nhất. 

 

Mỗi một chiếc thùng gửi tới anh em cần thủ là bao tâm huyết, tình cảm Vũ Môn Fishing ấp ủ. 

 

Cơ hội trải nghiệm câu cá thi đấu chuyên nghiệp

 

Được đánh giá là một trong những xu thế câu cá hiện nay, Giải câu Tranh cup Savic mùa 2 là cơ hội để cần thủ khám phá và trải nghiệm sự yêu thích của mình trong mảng câu cá thi đấu. Ngoài ra, với sự quy tụ của nhiều tên tuổi nổi tiếng về lĩnh vực câu đài, cần thủ được gặp gỡ, giao lưu trao đổi kinh nghiệm với nhau. 

 

Điểm qua về Giải câu Tranh cup Savic mùa 2, bên cạnh quà tặng 100 thùng câu Savic còn bộ giải thưởng hơn 100 triệu VNĐ. Số lượng cần thủ tham dự gần 300 người đến từ khắp các tỉnh thành. 

 

Có thể nói, giải câu Tranh cup Savic mùa 2 là sân chơi chào đón cần thủ đam mê thi đấu tốc độ trên toàn quốc. Sự thành công của giải chính là nhờ sự ủng hộ, đồng hành của tất cả mọi người. Mong rằng, không chỉ giải năm nay mà năm sau, năm sau nữa vẫn luôn nhận được sự ủng hộ hết mình từ anh em cần thủ. Và Vũ Môn Fishing sẽ luôn nỗ lực, cống hiến hết mình để tổ chức các giải câu chuyên nghiệp; góp phần giúp cộng đồng câu cá Việt Nam ngày càng phát triển.

Phản hồi chất lượng dịch vụ

Chat

Hotline:

Close

Chào bạn!!

Bạn có hài lòng về Vũ Môn Fishing?

Hãy để lại đánh giá và ý kiến đóng góp của bạn dành cho Vũ Môn nhé!