Tiếng Việt

[THƯ MỜI THAM GIA TRIỂN LÃM GIAN HÀNG ĐỒ CÂU]

📩[THƯ MỜI THAM GIA TRIỂN LÃM GIAN HÀNG ĐỒ CÂU]
Kính gửi: Quý Doanh nghiệp/ Quý Đơn vị kinh doanh đồ câu cá.
Lời đầu tiên, Ban tổ chức Giải câu Tranh cup Savic mùa II năm 2023 xin gửi tới Quý Doanh nghiệp/ Quý đơn vị lời kính chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!
Giải câu Tranh cup Savic được tổ chức bởi Vũ Môn Fishing kết hợp cùng công ty Savic - một thương hiệu đồ câu nổi tiếng đến từ Trung Quốc. Giải câu tạo ra một sân chơi bổ ích cho anh em cần thủ có cơ hội trải nghiệm, cọ xát thực tế. Đặc biệt, đây còn là nơi để cần thủ kết nối, chia sẻ đam mê với nhau và tham quan các sản phẩm đồ câu.
Tiếp nối sự thành công của mùa I, với sự hưởng ứng đông đảo của anh em, Giải câu Tranh cup Savic mùa II hứa hẹn tiếp tục là cuộc đua được anh em cần thủ săn đón nhất.
Vòng bảng VMSV2 Giải câu Tranh cup Savic mùa II dự kiến tổ chức:
✅Thời gian: 22/10/2023
✅Địa điểm: Hồ câu Siêu Vip 8386, Xã Ninh Hải, Huyện Hoa Lư, TP Ninh Bình.
✅Quy mô: 100 cần thủ/bảng
Cùng ý nghĩa của cuộc thi, Ban Tổ chức tin rằng, gian hàng triển lãm đồ câu tại giải chính là cơ hội đặc biệt để Quý Doanh nghiệp/ Quý Đơn vị quảng bá, mở rộng hình ảnh thương hiệu đến với cần thủ tham gia Giải nói riêng và anh em đam mê câu cá nói chung. Ngoài ra, đây cũng là dịp để Quý Doanh nghiệp/Quý Đơn vị tiếp cận khách hàng đầy tiềm năng.
Với những lí do trên, Ban Tổ chức xin gửi lời mời mở gian hàng triển lãm đồ câu tại giải tới Quý Doanh nghiệp/Quý Đơn vị. Giải câu Tranh cup Savic mùa 2 2023 hy vọng có thể hợp tác cùng Quý Doanh nghiệp/ Quý đơn vị đồng hành cùng phát triển.
Xin chân thành cảm ơn và chúc Quý Doanh nghiệp/ Quý đơn vị có một ngày làm việc hiệu quả.
Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Mrs. SuShi - 0353.391.118.

Phản hồi chất lượng dịch vụ

Chat

Hotline:

Close

Chào bạn!!

Bạn có hài lòng về Vũ Môn Fishing?

Hãy để lại đánh giá và ý kiến đóng góp của bạn dành cho Vũ Môn nhé!