Tiếng Việt

VŨ MÔN FISHING CHÍNH THỨC RA MẮT COMBO ĐỒ CÂU TƯỜNG PHÁT

Câu cá là một hoạt động thú vị và thư giãn, không chỉ giúp bạn tận hưởng không gian thiên nhiên mà còn mang lại nhiều trải nghiệm. Và những người mới tập chơi bộ môn này chắc hẳn sẽ bỡ ngỡ, đắn đo không biết câu cá cần chuẩn bị những gì? Để giúp anh em giải quyết bài toán này, Vũ Môn chính thức ra mắt 4 combo cho người mới bắt đầu.   

Combo 1 Nam Vương Điếu Ngư - https://vumonfishing.com/

 

 

Combo dành cho anh em câu tự nhiên:

Đầu tiên không thể thiếu là một cây cần. Vũ Môn giới thiệu đến anh em cây cần Nam Vương Điếu Ngư độ cứng 3H có size từ 2m7- 3m6- 4m5 sẽ đáp ứng nhu cầu của người mới chơi với độ dài và độ cứng phù hợp.  Bên cạnh cần, một chống cần rút gọn 2m1 giúp anh em không bị mỏi khi đi câu. Kèm với đó là 3 bộ trục gửi đến anh em.


5 thẻo buộc sẵn Vũ Thiên Vương giúp anh em trải nghiệm đi câu được trọn vẹn.  Combo cũng bao gồm luôn 1 cây phao - con mắt của cần thủ. . Hộp đa năng sẽ giúp các phụ kiện trục thẻo phao của anh em luôn được gọn gàng khi đi câu. 


Đã có đủ phụ kiện Vũ Môn còn có luôn mồi cho anh em. Một gói mồi ủ tổng hợp Thiên Minh vị thơm 500g kèm 1 chai ủ gạo thuốc bắc Thiên Minh giúp anh em xả ổ lưu đáy tốt hơn khi đánh tự nhiên.

 

Combo 2 Lãng Tử Yến Thanh - https://vumonfishing.com/

 

 

Combo này sẽ bao gồm cần Lãng Tử Yến Thanh đủ size từ 3m6 - 7m2 cho anh em lựa chọn size ưng ý. Một cây cần có độ cứng 6HS đặc biệt, phù hợp cho anh em cần thủ thích chơi bạo lực, bo bằng chết.

 

Lãng Tử Yến Thanh có tải tĩnh lên đến 2500g và phân bổ lực 28i. Đây là1 dòng cần mà anh em thi đấu không thể bỏ qua.

 

Vũ Môn cho ra mắt combo cực ưu đãi với Lãng Tử Yến Thanh chỉ từ 769k bao gồm:

1 Cần Lãng Tử Yến Thanh 

1 Phao song điểu form tổng hợp cho anh săn các loại cá.

1 Trục buộc sẵn giúp anh em tiết kiệm thời gian làm trục

1 Ủgạo giúp anh em lưu ổ, dẫn dụ cá tới ổ nhanh hơn.

 

Combo 3: Hán Tử Lam - https://vumonfishing.com/

Combo đánh cảm giác Combo này bao gồm cần Hán Tử Lam đủ các size cho anh em cần thủ lựa chọn từ 3m6 đến 7m2. Dòng cần có giá cả phải chẳng thích hợp cho anh em cần thủ mới tham gia bộ môn câu Đài. Đặc biệt, Hán Tử có độ cứng 4,5H, phân bổ lực 28i, tải tĩnh cây Hán Tử Lam từ 1500 - 2500g. và nó hỗ trợ anh em trục thẻo size nhỏ điều này giúp anh em giữ cá và bo cá tốt. 

 

 

Bên cạnh đó,  kết hợp với combo Trôi mới Thiên Minh cũng vừa được ra mắt trong thời gian gần đây, có rất nhiều anh em cần thủ đã bo cá thành công với combo Trôi mới này.

 

Combo 4 Báo Tử Đầu Lâm Xung  Combo săn hàng - https://vumonfishing.com/

 

 

Một cây cần săn hàng gửi tới những anh em ưa bạo lực bo thẳng cá lên bờ: độ cứng 6H phân bổ lực 28i với tải tĩnh lên lên tới 4500g đóng cá to Báo Tử Đầu Lâm Xung có các size từ 3m6 đến 8m1 cho anh em lựa chọn.

 

Vũ Môn ra mắt với anh em combo săn hàng siêu đỉnh chỉ từ 859k gồm:

1 cần Báo tử đầu lâu xung.

1 chai hương chép lạnh ngâm với ốc hoặc hạt câu trắm đen.

1 túi hạt xả Thiên Minh 1250g vị thơm chuẩn mùa hè.

1 vẩy mồi màu đỏ 

1 cây phao Tề Thiêntăm phao to giúp anh em dễ nhìn hơn.

 

Hãy trang bị ngay cho mình combo đồ câu Tường Phát  dành cho người mới chơi để bắt đầu  hành trình câu cá với những trải nghiệm tốt  Vũ Môn Fishing cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tận tâm. 

Phản hồi chất lượng dịch vụ

Chat

Hotline:

Close

Chào bạn!!

Bạn có hài lòng về Vũ Môn Fishing?

Hãy để lại đánh giá và ý kiến đóng góp của bạn dành cho Vũ Môn nhé!